Xưởng may Andy chuyên may gia công thời trang đẹp

huongdoan

New member
#1
Tại Andy , giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm, là xưởng may gia công số lượng ít, mẫu mã và giá thành sản phẩm khá phong phú vì xưởng thường gia công các mặt hàng từ trung cấp đến cao cấp.

Giá xuất xưởng tại xưởng may gia công Đà Nẵng tốt nhất vì may trực tiếp không qua trung gian, xưởng may quần áo chất lượng và chấp nhận đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận ban đầu.

Thành lập từ năm 2013, xuất phát từ 1 shop thời trang nữ chuyên bán lẻ online, đến nay Xưởng May Andy đã phát triển lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành thời trang nữ, là xưởng may gia công số lượng lớn các loại váy đầm hot girl, quần áo nữ cho các shop thời trang tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Đặc biệt, việc bạn tìm đúng nguồn sản phẩm sẽ giúp bạn tăng được lợi nhuận từ 10 đến 30% trong lĩnh vực kinh doanh thời trang từ các xưởng may quần áo gia công tại Đà Nẵng

- Chúng tôi có xưởng may trực tiếp với các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may balo túi xách, cặp da, túi da, áo thun, áo trẻ em.. Do đó, chúng tôi đảm bảo được chất lượng của mọi sản phẩm cặp, túi balo khi xuất xưởng.

- Balo túi xách, cặp học sinh, cặp cán bộ, cặp đựng tài liệu đại hội, các loại ba lô đựng laptop, du lịch, túi kéo du lịch, túi du lịch thời trang là các sản phẩm thường xuyên được chúng tôi may, sản xuất với chất lượng và mẫu mã theo đúng yêu cầu của đối tác và khách hàng.


Tham khảo thêm : Xưởng May In Đồng Phục Đà Nẵng Rẻ
 
Top