Vinadry từ thương hiệu giàn phơi trẻ tuổi đến “gã khổng lồ” trên thương trường

minhthu90

New member
#1
Nếu mua giàn phơi từ 5, 6 năm trước có lẽ khách hàng sẽ không biết cái tên Vinadry là gì? Thời điểm đó Vinadry mới manh nha sản xuất giàn phơi. Nhưng nếu ở thời điểm hiện tại mua giàn phơi thông minh, bạn không thể bỏ qua sức hút của thương hiệu quyền lực – Vinadry này.
Sản phẩm giàn phơi Vinadry trải đều theo các phân khúc

Vinadry vươn mình thành 1 “ông lớn” sản xuất, phân phối giàn phơi thông minh khi tung ra thị trường hàng loạt các mẫu giàn phơi chất lượng, trải đều theo các phân khúc giá.
Từ phân khúc giàn phơi giá rẻ cho đến cao cấp, bạn dễ dàng tìm được 1 mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình.
Thiết kế giàn phơi Vinadry đẹp, tinh tế và bền bỉ

Dù sản phẩm giàn phơi giá rẻ hay cao cấp, giàn phơi gắn tường, gắn trần hay tự động bạn cũng dễ dàng nhận ra các thiết kế giàn phơi của Vinadry luôn có vẻ đẹp độc đáo rất riêng so với các loại thông thường.
Đa số giàn phơi Vinadry được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, inox và các loại hợp kim không rỉ để đảm bảo độ bền tối ưu nhất.
Các chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường

Lắp giàn phơi của Vinadry dù chọn bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí lắp đặt, được giảm giá làm lưới an toàn ban công đến 30% và 1 số sản phẩm sẽ được tặng kèm móc phơi đồ cao cấp.
Tham khảo Website Vinadry.com bạn sẽ cảm nhận rõ được, đâu là đẳng cấp của 1 ông lớn giàn phơi thông minh. Chọn mua giàn hơi Vinadry chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng
 

hoangha17

New member
#4
nhà mình cũng mới mua 1 sản phẩm của Vinadry, công nhận dùng ổn, thiết kế đẹp
 
Top