Vinadry – Nhà cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng trên toàn quốc

minhthu90

New member
#1
Chiếm lĩnh 2 thị trường tiêu thụ giàn phơi thông minh lớn nhất cả nước: Hà Nội, TPHCM. Tham vọng của Vinadry chưa dừng lại. Để ngày càng nhiều các gia đình được sử dụng giàn phơi đồ thông minh chất lượng, Vinadry khuyến khích các đại lý tại các thành phố khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu…hợp tác với Vinadry để cùng phát triển.

Vinadry là nhà cung cấp giàn phơi chất lượng nhất? Đúng như vậy. Không cần tận mắt nhìn, tận tay sử dụng sản phẩm. Chỉ cần chiêm ngưỡng và so sánh sản phẩm giàn phơi của Vinadry so với các loại thông thường khác trên bạn đã thấy sự khác biệt. Các mẫu giàn phơi của Vinadry được chau chuốt từ ngoại hình bên ngoài cho đến chất lượng bên trong.
Điển hình như các mẫu giàn phơi của Vinadry đang hot như Vinadry gp941, Vinadry gp902, vinadry gp922 tất cả chúng đều có thiết kế cực sang trọng và bắt mắt.

Các bộ giàn phơi của Vinadry đa phần được sản xuất từ những chất liệu tốt như hợp kim không rỉ làm bộ tời, cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Chúng không những đảm bảo giàn phơi có chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo tính năng phơi đồ hoàn hảo nhất.
Sự khác biệt của giàn phơi Vinadry là 100% các mẫu gắn trần đều được thiết kế tay quay liền. Bên cạnh các mẫu giàn phơi gắn trần còn có giàn phơi gắn tường và giàn phơi tự động giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.
Vinadry khác biệt ở chỗ vừa là nhà sản xuất giàn phơi lại trực tiếp phân phối các sản phẩm giàn phơi của mình tại các thị trường lớn như Hà Nội, tphcm. Tại các thành phố khác, Vinadry tuyển đại lý phân phối ủy quyền, cung cấp giàn phơi cho các đại lý với mức chiết khấu cực cao, cực hấp dẫn.
 
Top