Tìm hiểu một số ý nghĩa của bình phong trong cuộc sống

#1
Ý nghĩa trong phong thủy
Trong không gian sống, cách bày trí đồ đạc để hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng. Nhiều gia đình luôn muốn hướng không gian tới cách bày trí phong thủy để mọi việc trong gia đình đều thuận lợi và bình an. Việc lựa chọn bình phong hợp phong thủy cũng rất quan trọng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fff07f3f45670.jpg&hash=e23d9b7759f882cb382aa1e93e30d855

Bình phong mang khá nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Ngoài việc bình phong bày trí trong không gian để tăng tính thẩm mỹ, nó còn tạo ra “những dòng chảy nối liền” để mang đến vận khí tốt, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió cho gia chủ.
Bình phong mang nhiều ý nghĩa về phong thủy nên cần được đặt ở những vị trí đắc địa và tốt nhất trong nhà.
Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống
Bình phong giống như những tấm vách ngăn trong không gian nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa hơn vách ngăn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Những ngôi nhà mà có diện tích khá hẹp thì họ thường sử dụng bình phong để ngăn giữa hai phòng : phòng khách và phòng bếp,…
Bình phong cũng được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà hàng bởi với những hoa văn trang trí đẹp mắt, chất liệu gỗ sang trọng sẽ lại tăng tính thẩm mỹ cho bình phong. Lựa chọn bình phong để trang trí cho không gian sống là một lựa chọn vô cùng hợp lý.
 
Top