Tiền nhiều để làm gì? Để mua giàn phơi Vinadry dùng cho sướng

minhthu90

New member
#1
Đúng không mọi người? Tiền nhiều để làm gì khi hàng ngày chị em phải vò đầu bứt tai bực bội với công việc phơi đồ. Tiền nhiều để làm gì khi cả căn chung cư không có lấy 1 chỗ hít thở không khí trong lành vì bị giá phơi, dây phơi chiếm dụng. Do đó, có tiền là em sắm luôn bộ giàn phơi xịn nhất của Vinadry về dùng cho sướng cái thân

Thật vậy, chỉ 1 thay đổi nho nhỏ, lắp thêm bộ giàn phơi thông minh mà em thấy mình như được tiếp thêm nhựa sống, cuộc sống gia đình cũng trở nên ý nghĩa hơn.
Từ ngày sử dụng giàn phơi, ban công của gia đình lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Em mới khuân mấy chậu hoa về để chăm sóc cho khuây khỏa mỗi lúc mệt nhọc.
Nhờ giàn phơi Vinadry, giờ đây cả mớ đồ được giải quyết trong chốc lát. 2 thanh phơi của nó được tạo sẵn các lỗ phơi đồ với khoảng cách phù hợp rồi nên chỉ cần treo quần áo vào là xong. Chăn màn cũng chỉ cần trải trực tiếp lên thanh mà thôi.
Đặc biệt,em thấy quay tay quay cái bộ giàn phơi Vinadry này nhẹ như không, đâu có nặng nề gì đâu. Có lẽ là loại giàn phơi cao cấp nên vậy chăng? Em tự nghĩ là như thế.
Mỗi ngày phơi đồ với giàn phơi tính ra em tiết kiệm được 10 – 15 phút. Thời gian đó cũng đủ để em thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt nhoài.

Chị em ạ, sinh ra là phụ nữ đã khổ rồi, nên không tội gì chúng ta phải khổ thêm nữa. Có tiền, nên mua ngay 1 bộ giàn phơi Vinadry giống em, loại xịn nhất cũng có hơn 2 triệu 1 chút thôi. Mình vừa có thời gian chăm sóc bản thân lại trở thành phụ nữ đảm.
 

Đính kèm

Top