Những mẫu sofa phổ biến được mọi người ưa chuộng

#1
Các bạn biết đấy, sofa phòng khách ngày nay càng được sử dụng nhiều và đang dần trở nên xu hướng, thay thế những bộ ghế gỗ. Chính vì vậy mà người ta cũng sản xuất sofa với nhiều chất liệu khác nhau tạo thành những loại sofa khác nhau. Trong đó có 4 loại sofa được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay bởi những hộ gia đình đặc biệt là những căn nhà ở thành phố.
Nói đến mức độ phổ biến nhất thì không thể nào bỏ qua loại sofa da. Sofa da được làm từ hai loại da chính là da thật, cao cấp và da công nghiệp. Tùy vào loại da mà nó có màu sắc tươi sáng hay hơi sẫm khác nhau. Các loại sofa thông thường chỉ có một màu và không in thêm họa tiết quá nhiều. Nó có những ưu điểm như màu sắc tươi sáng, khả năng chống nước cực cao, sử dụng lâu bền và đặc biệt là dễ dàng và tiện lợi trong khâu vệ sinh. Bạn không cần lo khi đổ nước lên sofa khi sử dụng bộ sofa da này.
Sofa nỉ với chất liệu mềm mại, êm ái tạo cảm giác rất thoải mái khi ngồi lên. Tuy nhiên khả năng thấm nước khá nhanh và đặc biệt là hút nhiều bụi, khó vệ sinh. Những bộ sofa nỉ mang đến cảm giác hiện đại và ấm cúng nhưng lại mau bẩn và nếu như bạn lỡ tay làm đổ thức ăn hoặc nước ngọt lên trên nó thì không thể nào tẩy ra vết bẩn ấy được.
Sofa vải được làm từ nhiều loại vải khác nhau, có thể là vải bố, vải nhung,vải thô…Những chiếc sofa vải mang đến sự thoải mái và cảm giác thoáng mát, khá là tiết kiệm được diện tích tuy nhiên thấm nước nhanh. Vì vậy khi mua sofa bọc vải bạn cần lựa chọn loại nào dễ tháo bọc ra để dễ dàng cho việc vệ sinh. Ngoài ra sofa gỗ với thiết kế hơi cổ xưa với chất lượng gỗ tốt, không cong vệnh cũng được ưa chuộng sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHd5SuY9hg-ghe-sofa-goc-ghe-sofa-phong-khach-ghe-sofa-hien-dai-5-.jpg&hash=c9535aefee58ed27f40fea6db273ee38
 
Top