Mách bạn cách đặt in phong bì giá rẻ

truongk09

New member
#1
Phong bì thư đại diện cho cả sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong lòng khách hàng và các đối tác làm ăn. Đó có thể là một hình ảnh trang trọng, quý phái, đó cũng có thể là hình ảnh giản dị và gần gũi tùy thuộc vào tiêu chí hoạt động của từng doanh nghiệp. Do đó, việc in phong bì có vai trò quan trọng trong việc truyền tải những thông điệp đến với khách hàng.

Xem thêm: đặt in phong bì giá rẻ

Đôi nét về dịch vụ in phong bì hiện nay
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fmau-in-phong-bi.jpg&hash=6d85952139c773f817765e4e0b28e8af


In phong bì công ty cũng là một cách để khách hàng hoặc đối tác có thể cảm nhận được nét văn hóa làm việc cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của công ty bạn. Đồng thời người ta cũng đánh giá thái độ hợp tác của bạn, rằng bạn có tôn trọng họ không qua việc thiết kế phong bì đẹp.

Phong bì được thiết kế với nhiều hình dáng, hình ảnh khác nhau nhưng đều phải chứa đầy đủ các thông tin quan trọng như tên công ty, địa chỉ, phương thức liên lạc chẳng hạn.

Một điều quan trọng mà các dịch vụ in phong bì cần chú ý đó chính là việc hạn chế tối đa những thông tin tràn lan, không cần thiết làm cho chiếc phong bì trở nên tầm thường và kém tinh tế.

Một chiếc phong bì đẹp nên được làm bằng chất liệu giấy tốt, màu sắc đơn giản mà không kém phần sang trọng, được chen vào một số hình ảnh nhưng cần tinh tế và tạo điểm nhấn cho chiếc phong bì của mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fmau-in-phong-bi-2.jpg&hash=e63640c3470977b95e11f8f68c5fcd4e


Giữa các doanh nghiệp với nhau việc trao đổi thư từ qua lại rất là nhiều, vì vậy mà hầu như bất cứ một công ty nào đều chú trọng xây dựng hình ảnh của mình qua việc đầu tư thiết kế phong bì đẹp.

Chính vì điều đó mà các dịch vụ in phong bì ra đời và phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Chẳng những in phong bì cho doanh nghiệp mà các dịch vụ in phong bì cưới, thiệp mời sinh nhật… cũng là những dịch vụ kèm theo rất hot.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ đó làm cho việc tìm kiếm một dịch vụ in phong bì trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ in phong bì uy tín và đáng tin cậy là một điều không hề dễ dàng. Vì đây là nơi bạn gửi gắm và trao hình ảnh thương hiệu của mình.

Phong bì thường được làm bằng chất liệu gì?
Ngày nay, nhu cầu in phong bì không chỉ được sử dụng bởi các doanh nghiệp mà các cá nhân, các gia đình cũng cần in phong bì trong các dịp đặc biệt như lễ cưới, tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng, tiệc tân gia…

Tùy vào các mục đích khác nhau mà việc thiết kế các loại phong bì cũng khác nhau với đủ các kích thước, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết. Ví dụ như phong bì thiệp cưới cần được thiết kế với màu sắc đỏ hoặc hồng kèm theo những hình ảnh rồng phượng, phong bì sinh nhật nên mang màu sắc tươi sáng và họa tiết tươi vui một chút.

Phong bì được làm từ hai loại giấy chính và cũng là những loại giấy thường gặp trong in ấn. Trong đó phải kể đến dầu tiên chính là loại giấy Ford với độ nhám có sẵn, dễ hút mực, và dễ dàng viết được với các loại mực khác nhau. Chính vì dễ hút mực nên nó cũng làm cho phong bì in ra có màu sắc hơi sẫm và không tươi sáng như hình ảnh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fmau-in-phong-bi-3.jpg&hash=3039aa314d7653d27c3036f740267767
 
Top