Jong APhuong - thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu đà nẵng

huongdoan

New member
#1
Với cương vị là chủ của một ảnh viện áo cưới được mệnh danh là studio chụp ảnh cưới đẹp nhất đà nẵng, tôi luôn cảm thấy vui và tự hào với những gì mà mình và đội ngũ nhân viên đã đem đến cho khách hàng.

Tuy nhiên với phương châm làm việc “không ngủ quên trên chiến thắng” đã khiến tôi luôn tìm kiếm cách làm việc mới mẻ và đặc biệt là đổi mới trong khâu quản lý để tăng hiệu quả công việc hơn nữa. Và bước cải tiến đầu tiên trong việc quản lý của tôi chính là lắp đặt thiết bị định vị xe để theo dõi công việc của đội ngũ nhân viên.

Thấu hiểu được tâm tư của những người làm chủ luôn muốn đạt hiệu quả công việc cao nên bài viết này sẽ là những lời khuyên khi lắp đặt thiết bị định vị xe mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đừng vội bỏ qua bởi nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng.

Và để bạn có thêm sự tin tưởng về những điều tôi sắp chia sẻ thì xin nói thêm đôi nét về chính mình.

Nói đến studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng thì nhiều người không khỏi không nhớ đến Jong - Aphương. Và tôi là người sáng lập nên nó.

Có được danh xưng này là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực của cả chủ lẫn đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình trong từng nét cọ, từng shoot hình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với sự đa dạng của các dịch vụ cưới từ đơn lẻ đến trọn gói, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng cả trong và ngoài tỉnh tìm về.

Không chỉ vậy tôi còn đón nhận hàng trăm những lớp học trò tìm đến để học nghề. Là một người cầu toàn, tôi luôn muốn công việc cũng như các lớp học của mình đạt được hiệu quả cao.

Nhưng công việc đã chiếm khá nhiều thời gian khiến tôi không thể trực tiếp giám sát được hết những hoạt động của nhân viên. Chính vì vậy tôi đã lựa chọn thiết bị định vị xe để có thể sát sao hơn trong việc quản lý.

Tham khảo thêm bài viết địa điểm chụp ảnh cưới ở đà nẵng tại https://www.jongaphuongwedding.com/tin-tuc/cam-nang-cuoi/10-diem-chup-anh-cuoi-hot-95.html
 
Top