Hé lộ nguyên nhân tại sao gia đình Việt lại cuồng giàn phơi Vinadry AE711 đến vậy

minhthu90

New member
#1
“Phát cuồng” vì giàn phơi Vinadry là có thật. Phơi đồ chẳng tốn giọt mồ hôi mà không gian phơi lại thông thoáng, hiện đại, sang trọng ai chẳng muốn đúng không. Và đó là những gì các gia đình sử dụng giàn phơi Vinadry AE711 đang được nhận.

Giàn phơi Vinadry AE711 có thiết kế vô cùng hiện đại. Các bộ phận rời nên rất linh hoạt trong việc lắp đặt, và kể cả sửa chữa sau này. Đây là ưu điểm “ăn đứt” các thiết kế giàn phơi ngoại nhập.
Cơ chế hoạt động của giàn phơi Vinadry AE711 giống như 1 hệ thống ròng rọc. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải dùng tay quay để điều khiển ròng rọc như các mẫu giàn phơi thông thường. Thay vào đó, chỉ cần bấm nút, các thanh phơi sẽ tự động nâng, hạ theo ý muốn. Đặc biệt, những thanh phơi của giàn phơi Vinadry AE711 sẽ tự động dừng khi đạt độ cao tối đa và hạ thấp đến tối thiểu.
Khả năng phơi đồ của các mẫu giàn phơi Vinadry AE711 tốt hơn nhiều so với các mẫu nhập ngoại. Dù là giàn phơi tự động nhưng khả năng phơi đồ của giàn phơi Vinadry đạt đến 35kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp nên việc phơi đồ cực thuận lợi.
Với những ưu điểm nổi trội như trên, không khó hiểu khi Vinadry AE711 khiến các gia đình phát cuồng.
 
Top