Giá giường gỗ Chiêu Liêu bao nhiêu

#1
Bạn là người yêu thích phong cách cổ điển hay tân cổ điển và có nhu cầu thiết kế nội thất theo phong cách này thì không thể bỏ qua được mẫu giường ngủ gỗ đẹp làm từ chất liệu gỗ Chiêu Liêu.
Gỗ Chiêu Liêu hay còn được biết đến tên gọi là gỗ Chiu Liu, đây là loại gỗ được liệt kê vào danh sách những loại gỗ quý và thường chỉ xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á. Với những đặc tính ưu việt nổi trội của gỗ Chiêu Liêu đó là thân gỗ chắc, khó mục và không bị mối mọt nên loại gỗ này được sử dụng phổ biến trong việc làm các món đồ nội thất như giường, tủ,….
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F40c2184ab299.png&hash=f39598f6af00049fb844ce2d17acd77e

Mẫu giường ngủ thích hợp phong cách cổ điển
Một trong những điểm nổi bật của gỗ Chiêu Liêu đó là mang trong mình màu đen tự nhiên đẹp, tinh tế và sang trọng chính vì thế mà các mẫu giường làm nên từ gỗ Chiêu Liêu đều được nhiều gia đình chọn sử dụng trong thiết kế nội thất hướng đến cổ điển hay tân cổ điển.
Hiện giá giường gỗ đẹp từ chất liệu gỗ chiu liu cao cấp có giá thành giao động từ 35 triệu đồng trở lên với những mẫu mã thiết kế, kích thước đặt mua khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.
 
Top