Cây chay cổ thụ trồng ở đâu?

QuanBK

New member
#1
Cây Chay ngày nay được chọn trồng cho những ngôi nhà lớn hoặc những căn biệt thự bởi nó có kích thước lớn và cho bóng mát rất đẹp. Bên cạnh đó cây chay còn được chọn là cây trồng có ý nghĩa biểu tượng phong thủy sâu sắc.
cây chay
Cây chay cổ thụ được trồng tại các công trình đô thị, các công ty: Cây chay là loài cây bóng mát được trồng tại các đô thị, hoặc công ty với mục đích cho bóng mát. Tán cây thường xanh quanh năm và ít rụng lá vào mùa đông. Thông thường tán cây có thể xòe rộng tới bán kính 5-7m giúp tạo bóng mát cho một khu vực rộng lớn.
Cây chay được trồng tại nhà liền kề, biệt thự, khách sạn: Cây chay là loài cây truyền thống của Việt Nam, nó đã đi vào sâu trong nét văn hóa truyền thống Việt Nam cũng chính bởi vậy với những không gian hoặc người yêu văn hóa truyền thống sẽ chọn cây Chay để trồng tại không gian của mình. Cây Chay cổ thụ mang lại nét mộc mạc, cổ kính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngày này, giới trẻ ít biết đến cây chay hơn - nhưng với những người sành chơi về cây hay sành về thiết kế thì trồng cây Chay cổ thụ tạo được nét chấm phá cho không gian xanh.
Hãy liên hệ công ty cây đô thị để đặt mua cây chay cổ thụ. Liên hệ: 0919280392
 

Đính kèm

Top