Các dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

#1
Nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng cao kéo theo đó chính là sự phát triển của chất liệu, mẫu mã, hình dáng, kích thước của túi giấy. Nhưng nhìn chung thì túi giấy cũng được làm từ một số loại giấy chính, mỗi loại đều phù hợp với một mục đích khác nhau của người tiêu dùng.
Nguồn: https://intietkiem.com/in-tui-giay/
Túi giấy Couche là loại túi giấy được làm từ giấy couche mà đa số các loại tờ rơi, tờ gấp, catalogue cũng được in từ loại giấy này. Giấy Couche có đặc điểm là nhẵn bóng, bề mặt láng mịn làm cho màu sắc khi in lên túi hiện lên trắng sáng mà không bị trầm xuống.

Túi giấy Couche có giá thành đắt vì vậy ít được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày mà chỉ sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, sang trọng mà thôi.

Loại thứ hai góp phần tạo nên sự đa dạng cho thế giới túi giấy chính là túi giấy Duplex có mặt trước giống với Couche nhưng mặt còn lại đen hơn và nhìn chung giá thành cũng rẻ hơn couche, được sử dụng rất rộng rãi trong việc in túi giấy.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-tui-giay-6.jpg&hash=ca8cd680af70c87bad7795b641c5dda7


Túi giấy mà bạn đang cầm cũng có thể là túi Duplex đấy vì hầu như nó được sử dụng bởi tất cả các cơ sở kinh doanh vì những tính năng và giá cả của nó.

Cuối cùng không thể nào bỏ qua chính là túi giấy Kraft được xem là túi giấy tái chế, bảo vệ môi trường. Nó thường có tên gọi khác là túi giấy xi măng vì màu sắc của nó giống với bao xi măng.

Loại túi này rất được yêu thích vì khả năng tái chế và sử dụng nhiều lần của nó vì khuynh hướng của con người ngày nay là sử dụng các mặt hàng tái chế để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước và đất. In túi giấy Kraft cần sử dụng công nghệ in hiện đại là in offset 2 màu.

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-tui-giay-dung-banh-mi-don-gian-tien-loi-va-bao-ve-moi-truong-3242.jpg&hash=8792a22cc4fe5e9ed520a99d9798d9b2


Công ty In tiết kiệm đã và đang là địa chỉ in túi giấy chất lượng với giá thành siêu rẻ tại Hà Nội. Với chất lượng in hoàn hảo cùng những mẫu thiết kế đẹp và đa dạng là ưu điểm luôn được đánh giá cao của công ty in Hà Nội.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, công ty in Tiết kiệm luôn lắng nghe những chia sẻ và yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, công ty In tiết kiệm với đội ngũ nhân viên đông đảo luôn theo kịp tiến độ của những dự án lớn và hứa hẹn sẽ bàn giao thành quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất như đã cam kết.

Bên cạnh đó trên website của in tiết kiệm cũng luôn cập nhật kịp thời và nhanh chóng những mẫu túi giấy hot nhất, hợp thời thượng nhất để thuận tiện cho khách hàng có thể tham khảo mỗi khi có nhu cầu.

Một số mẫu túi giấy đẹp và thu hút hiện nay
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-tui-giay-4.jpg&hash=8d098d19093c87ded5b33fe68cd4bff6
 
Top